การปรับปรุงและเพิ่มเติมที่ดีที่สุด - ความสะดวกสบายพร้อมตัวละคร

ครอบครัวที่อาศัยอยู่สำหรับ Sweeneys สมบูรณ์แบบในการออกแบบอันชาญฉลาดนี้

การปรับปรุงและเพิ่มเติมที่ดีที่สุด - ความสะดวกสบายพร้อมตัวละคร การปรับปรุงและเพิ่มเติมที่ดีที่สุด - ความสะดวกสบายพร้อมตัวละคร

เพื่อสร้างเพดานที่สูงขึ้นในห้องครัวและห้องสำหรับครอบครัวของ Joanne และ Kevin Gregory และ Felix ได้ทำการปรับระดับพื้นในพื้นที่เหล่านี้ให้ต่ำกว่าบ้านเดิมหลายขั้น โครงไม้—ประกอบด้วยตู้เก็บของ ตู้เย็น และทางเข้าประตูภายใน— แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงระหว่างเก่ากับของใหม่

รายละเอียดต่างๆ เช่น แผงลูกปัดและแผงกระจกบนตู้ช่วยให้ห้องครัวดูย้อนยุค โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจับคู่กับเคาน์เตอร์ไม้ เนื่องจากบ้านตั้งอยู่ใกล้กับเพื่อนบ้าน สถาปนิกจึงวางหน้าต่างวงกบด้านบนตู้ไว้ข้างผนังเพื่อให้แสงสว่างและเป็นส่วนตัว ปลอกประตูและหน้าต่างจากห้องที่มีอยู่ถูกคัดลอกในพื้นที่ใหม่



เจ้าของบ้านต้องการให้ห้องครอบครัวดูและใช้ชีวิตเหมือนกระท่อมที่น่าอยู่ มีเตาผิงที่สร้างจากหินทุ่งในเพนซิลเวเนีย พื้นเป็นไม้สนโบราณเกรดสูงไม่มีปม บิวท์อินเป็นกระจกของตู้ครัว Sweeneys ใช้โต๊ะอาหารเช้าที่อยู่ติดกันสำหรับมื้ออาหารแบบสบายๆ การบ้าน และการวิ่งมาราธอนแบบผูกขาด